Các loại Camera wifi bán chạy tại Hoàng Gia Tech(Quy Nhơn, Bình Định)

Các loại Camera wifi bán chạy tại Hoàng Gia Tech(Quy nhơn)

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Gia Tech chuyên cung cấp các loại Camera, sửa chữa và lắp đặt nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi tự tin xử lý sự cố của quý khách hàng nhanh chóng và chính xác. Đến với Hoàng Gia Tech, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, xử lý sự cố trong 24/7 và chúng tôi cố gắng khắc phục sự cố trong ngày để mà đảm bảo quá trình làm việc của quý khách hàng không bị gián đoạn quá lâu.

Vì sao chúng ta phải cần lắp đặt camera?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay và nhu cầu giám sát từ xa thì hệ thống camera càng phổ biến với chúng ta. Nó như một phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình cũng như là mỗi doanh nghiệp.

  • Đối với gia đình, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát hỗ trợ chúng ta trong việc chống trộm để gia đình bạn có thể an tâm hơn về gia đình và tài sản!
  • Đối với các công ty hoặc xí nghiệp, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát hỗ trợ các chủ doanh nghiệp có thể giám sát được tình huống phát sinh của công ty để đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Bên cạnh đó việc lắp đặt camera giúp cho công ty có thể quản lý tốt tài sản của mình, tránh bị thất thoát!

Vì vậy nên nhu cầu lắp đặt camera càng ngày càng được mọi người chú trọng. Hiểu được mong muốn đó nên bên chúng tôi đã tối ưu việc lắp đặt camera bằng việc bán camera cho khách có nhu cầu tự lắp và tự cấu hình để giảm tải chi phí phát sinh. Trong trường hợp quý khách không thể tự lắp đặt được, bên chúng tôi sẽ cho kỹ thuật xuống hỗ trợ lắp đặt cho quý khách với giá cả tốt nhất.

Hiện nay Hoàng Gia Tech có cung cấp các sản phẩm Camera IMOU giá tốt nhất cho quý khách về tự lắp đặt theo ý muốn (giá chỉ từ 590 K), có chính sách bảo hành 24 tháng với nhiều các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng Camera IMOU. Khi quý khách hàng mua camera tại Hoàng Gia Tech sẽ được hỗ trợ một phần tiền thẻ nhớ và chi phí lắp đặt camera.

Các loại Camera wifi bán chạy

Các loại Camera wifi bán chạy:

  1. Đối với nhu cầu lắp đặt camera trong nhà, chúng tôi mang đến sản phẩm Camera Imou C22EP (với giá 5xx K chưa bao gồm thẻ nhớ). Camera Imou C22EP đáp ứng được rất nhu cầu của quý khách hàng như là : giá thành rẻ, lắp đặt dễ dàng và chất lượng tốt. Bên cạnh đó Camera Imou C22EP còn trang bị micro và loa hỗ trợ cho việc quan sát và nghe tốt hơn. Đối với các camera khác việc giám sát vào ban đêm sẽ rất khó khăn nhưng Camera Imou C22EP thì lại khác, Camera Imou C22EP được trang bị công nghệ có thể hỗ trợ chúng ta quan sát rõ vào ban đêm.Các loại Camera wifi bán chạy
  2. Nếu như quý khách hàng muốn camera của mình có thể linh hoạt quay xung quanh thì bên chúng tôi có sản phẩm Camera Imou A22EP (với giá 6xx K chưa bao gồm thẻ nhớ) kết thừa tất cả các tính năng nổi trội của sản phẩm Camera Imou C22EP nhưng Camera Imou A22EP được trang bị các bộ phận hổ trợ quay giúp cho camera có thể xoay linh hoạt, nhờ vậy có thể quan sát một cách tổng thể.Các loại Camera wifi bán chạy
  3. Đối với ngoài trời, các loại camera thường dễ bị chịu ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến việc giám sát của camera. Hiểu được vấn đề đó bên chúng tôi mang đến sản phẩm Camera Imou F22P ( với giá 10xx K chưa bao gồm thẻ nhớ) đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Camera Imou F22P được trang bị khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ cao bên ngoài môi trường. Bên cạnh đó, Camera Imou F22P còn được trang bị micro để hỗ trợ nghe được âm thanh đến từ bên ngoài. Và Camera Imou F22P cũng được trang bị công nghệ có thể hỗ trợ chúng ta quan sát rõ vào ban đêm.Các loại Camera wifi bán chạy

  4. Nếu như quý khách hàng muốn camera của mình có thể lắp đặt ngoài trời mà vẫn quay linh hoạt xung quanh thì bên chúng tối có sản phẩm Camera Imou S21FP(với giá 12xx K chưa bao gồm thẻ nhớ) đáp ứng được hết nhu cầu của quý khách hàng. Camera Imou S21FP  được trang bị các bộ phận hỗ trợ quay giúp cho camera có thể xoay linh hoạt, nhờ vậy có thể quan sát một cách tổng thể. Bên cạnh đó Camera Imou S21FP còn được trang bị loa hỗ trợ chúng ta phát âm thanh ra bên ngoài.Các loại Camera wifi bán chạy

Hoàng Gia Tech là nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp tại Bình Định, chuyên cung cấp và triển khai các giải pháp an ninh, hệ thống mạng tối ưu nhất cho người dùng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Nếu có thắc mắc về sản phẩm và chính sách của chúng tôi thì hãy liên hệ đến số HOTLINE 0373868705 hoặc nhắn tin vào Facebook để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705