Công ty lắp đặt camera cho gia đình uy tín nhất tại Bình Định

Camera Ngọc Thiên luôn hướng đến khách hàng những sản phẩm camera giám sát chất lượng . Giảm chi phí đầu tư giá thành rẻ nhất.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chuyên dụng nên sử dụng cho mỗi trường hợp cụ thể. Cho bạn giá thành thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau đây, Ngọc Thiên xin chia sẻ tới tất cả các khách hàng một loại sản phẩm camera bán chạy nhất tại Ngọc Thiên. Đó là camera giám sát 360 độ dùng cho gia đình.

cung cấp camera, mua camera bình định, lắp đặt camera bình định, camera bình định giá tốt, địa chỉ lắp camera tại bình định, camera tại quy nhơn

CAMERA GIÁM SÁT 360 ĐỘ DÙNG CHO GIA ĐÌNH

+ Thông thường camera giám sát dùng cho gia đình vừa và nhỏ sử dụng loại camera giám sát ip wifi không dây quay quét 360 độ. Quay dọc đứng 90 độ

+ Là loại camera phổ biến nhất. Tích hợp được nhiều chức năng. Có một số thương hiệu có tích hợp cả báo động trên camera giám sát quay 360. Và chức năng wifi dùng để kết nối không dây. Ngoài ra tích hợp cả âm thanh đàm thoại 2 chiều P2P giúp bạn giám sát tốt về âm thành và hình ảnh.

Camera giám sát 360 độ dùng cho gia đình rất dể dàng cài đặt. Chính vì vây bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt chỉ cần bạn biết chút ít về công nghệ. Không cần đến thợ lắp đặt camera hổ trợ.

+Camera wifi giám sát 360 độ có tích hợp âm thanh 2 chiều, hồng ngoại ban đêm rõ nét trong phạm vi 10m. Ống kính có thể chỉnh lấy nét tự động bằng tay thật đơn giản.

Tính năng chính của Camera giám sát 360

+ Tính năng đàm thoại 2 chiều. Giúp bạn có thể nói từ chiết điện thoại của bạn mà âm thanh có thể phát ra trực tiếp trên camera wifi không dây ngay vị trí bạn lắp đặt. Và ngược lại khi ở nhà có thể nói ngay trên camera quan sát wifi. Bạn có thể nghe lại trên chiết điện thoại iphone, ipad và máy vi tính đang sử dụng. Ngoài ra còn ghi âm luôn cuộc đàm thoại giúp bạn.

+ Khác biệt của camera wifi không dây này là có khả năng hoặc động độc lập không cần sử dụng đầu ghi hình. Vì camera giám sát wifi có hổ trợ thẻ hớ lên đến 128 GB để bạn có thể lưu trữ thoải mái ( thông thường báo giá chưa bao gồm thẻ nhớ )

+ Camera giám sát wifi tích hợp công nghệ cloud giám sát không cần tên miền. Cũng là một lợi thế khi lắp đặt cho gia đình. Tuy nhiên về tính năng này thì hình ảnh có thể truyền tải chậm hơn. Nhưng bù lại được ổn định hơn nhiều. Đây cũng là tính năng nỗi bật mà hầu như các loại camera giám sát đều có. Một điều quan trọng hơn khi sử dụng camera wifi gia đình tích hợp công nghệ cloud là bạn phải biết cloud hoặc động có mạnh hay không. Để nắm rõ điều này bạn có thể liên hệ công ty camera Ngọc Thiên theo số hotline 0899.339.028 để được tư vấn những mẫu camera, những thương hiệu camera giám sát wifi hoặt động cloud ổn định nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

%d bloggers like this: