Cung cấp dây cáp mạng tại Quy Nhơn, Bình Định

Cung cấp dây cáp mạng tại Quy Nhơn, Bình Định

Sự ra đời của các hệ thống các loại cáp mạng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Có rất nhiều loại dây cáp mạng internet phổ biến. Mỗi loại sẽ có công dụng riêng. Hoàng GIa Tech chúng tôi chia sẻ thêm thông tin cần thiết về các loại dây cáp mạng.

Giới thiệu về dây cáp mạng

– Dây cáp mạng là một loại dây cáp viễn thông truyền tín hiệu đồng tốc độ cao vô cùng quan trọng đối với việc kết nối các thiết bị tới máy tính.

– Dây cáp mạng internet hiện đang là công cụ có vai trò quan trọng đối với đời sống ngày nay. Nhất là khi thời đại công nghệ phát triển, con người sử dụng internet ngày càng nhiều.

Cung cấp dây cáp mạng

Các loại dây cáp mạng hiện nay

  • Dây cáp mạng Cat5:Cáp mạng Cat5 là loại được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Đây là loại cable 5 thiết kế theo tiêu chuẩn IEEE. Được đánh giá là loại phổ biến và có giá tương đối hợp lý. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.Cáp mạng Cat5 gồm 4 cạp dây xoắn vào nhau. Kết cấu này sẽ có tác dụng trong việc giảm độ nhiễu tín hiệu và làm giảm bớt bức xạ khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử khác. Các cặp dây xoắn của dây mạng cat5 được bao bọc trong lớp vỏ có cấu tạo từ PVC.
  • Dây cáp mang Cat5e:Dây cáp mạng Cat5e là loại dây mạng đáp ứng yêu cầu cao trong việc truyền dữ liệu tốc độ cao. Sản phẩm này được thị trường đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn.Cáp cat5e có cấu tạo giống cáp cat5. Nhưng cat5e có ưu điểm vượt trội hơn. Và giá cả loại dây cat5e có độ chênh lệch không cao so với cat5.
  • Dây cáp mạng Cat6:Dây cáp mạng Cat6 là loại dây mạng được đánh giá cao và có hiệu suất ổn định, tốc độ lưu truyền dữ liệu nhanh. So với loại cáp cat5 và cáp cat5e thì loại dây mạng cat6 cao cấp hơn, nhiều tính năng vượt trội hơn.Cấu tạo của cáp cat6 gần như tương đương với 2 loại cat5 và cat5e. Đều có 4 đôi dây đồng và các đôi dây xoắn vào nhau. Nhưng cat6 có tính năng ưu việt hơn vì sự khác biệt về cấu trúc lõi.
  • Dây cáp mạng Cat6A:Dây cáp mạng Cat6A là một loại dây mạng có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại dây cáp bên trên. Dây là dây mạng có tính năng ưu việt được sử dụng cho nhu cầu truyền dữ liệu với một tốc độ truyền dẫn cực nhanh, trong khoảng không gian lớn. Do đó, dây Cat6A mang lại những lợi ích đáng kể cho nhu cầu ngày càng lớn cho khách hàng.Cáp Ethernet Cat6A có lớp vỏ bọc giáp hoặc nhựa ở phía bên ngoài. Để làm hạn chế nhiễu do tác động của điện từ bên ngoài.

Cung cấp dây cáp mạng

Vậy ở Quy Nhơn, Bình Định công ty cung cấp các loại cáp mạng trên

– Đó chính là Công ty TNHH công nghệ Hoàng Gia Tech. Hoàng Gia Tech chuyên cung cấp các loại cáp mạng chuyên dụng đáp ứng đủ các nhu cầu cảu quý khách hàng. Sản phẩm bên chúng tôi đáp ứng các tiêu chí như là: chất lượng tốt, giá thành tốt, độ bền cao. Đặc biệt, bên chúng tôi còn bảo hành cho quý khách hàng.

Hoàng Gia Tech là nhà cung cấp dây cáp mạng tại Quy Nhơn, Bình Định, chuyên cung cấp các loại cáp mạng với chất lượng và giá thành tốt nhất cho người mua. Nếu có thắc mắc về sản phẩm và chính sách của chúng tôi thì hãy liên hệ đến số HOTLINE 0373868705 hoặc nhắn tin vào Facebook để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705