Cung cấp giấy in hóa đơn tại Quy Nhơn, Bình Định

Cung cấp giấy in hóa đơn tại Quy Nhơn, Bình Định

Giới thiệu về giấy in hóa đơn

– Hóa đơn là một trong những nguyên liệu vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hay bất cứ cá thể kinh doanh nào. Để có thể tiết kiệm chi phí in hóa đơn cũng như hóa đơn in ra đạt chất lượng thì việc tìm kiếm nơi cung cấp giấy in hóa đơn uy tín là điều vô cùng quan trọng. Chuyên bán các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn, Hoàng Gia Tech là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn mua giấy in hóa đơn số lượng lớn.

– Giấy in hóa đơn hiện đang được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Nó được sử dụng trong các loại máy in nhiệt, máy tính tiền, POS thanh toán bằng ATM, máy tính cơ học….. Giấy in hóa đơn được làm từ một loại giấy mịn, được phủ một chất liệu có công thức cụ thể và có thể thay đổi màu sắc khi tiếp xúc nhiệt

Cung cấp giấy in hóa đơn

Các loại hóa đơn thông dụng

– Đối với các loại giấy in hóa đơn thì trên thị trường hiện nay đang được cung ứng bởi 3 loại hóa đơn:

  • Hóa đơn giấy 2,3 liên: Đây là loại hóa đơn chuyên dùng cho các nhà hàng, siêu thị, trung tâm bán hàng. Mục đích của loại hóa đơn này là để thực hiện thanh quyết toán chi phí của người mua hàng. Thông thường loại giấy 2,3 liên thường được in mỗi liên là 1 màu sắc giấy khác nhau. liên đầu tiên luôn luôn là liên có màu trắng, liên thứ 2, thứ 3 luôn là các liên màu hồng, màu vàng hay màu xanh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Hóa đơn giấy 1 liên in kim: Đây là loại giấy in hóa đơn mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại bất cứ địa điểm bán hàng nào có in hóa đơn. Là hóa đơn cuộn trơn màu trắng được dùng in thông tin hàng hóa, thông tin thanh toán và có thể ngắt quãng giấy tại bất kỳ thời điểm nào dựa trên độ dài ghi trên hóa đơn.
  • Hóa đơn nhiệt: Là loại giấy chuyên dụng cho in hóa đơn tại các cây ATM, các máy thanh toán tiền bằng thẻ. Với tính năng in không cần đến mực in nên giấy rất được ưa chuộng và được sử dụng vô cùng phổ biến.

Cung cấp giấy in hóa đơn

Vậy nơi nào tại Quy Nhơn, Bình Định cung cấp giấy in hóa đơn chất lượng và giá thành tốt

– Trên thị trường hiện nay có không ít các điểm cung cấp giấy in hóa đơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho bạn sản phẩm giấy in hóa đơn chất lượng theo đúng yêu cầu. Hoàng Gia Tech luôn tự hào là thương hiệu cung ứng giấy in hóa đơn uy tín nhất trên thị trường. Sở dĩ, Hoàng Gia Tech trở thành điểm cung cấp giấy in hóa đơn uy tín bởi ở Hoàng Gia Tech có những yếu tố dưới đây.

  • Luôn giữ vững uy tính và chất lượng

Tất cả mọi đơn hàng tại Hoàng Gia Tech luôn được đảm bảo và giữ vững uy tín cả về chất lượng lẫn giá cả bán ra cho khách hàng. Luôn phấn đấu và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nên Hoàng Gia Tech được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín.

  • Đa dạng về mẫu mã và chủng loại 

Các sản phẩm giấy in hóa đơn tại Hoàng Gia Tech luôn luôn đa dạng về chủng loại, kích cỡ cũng như chất liệu. Chính nhờ sự đa dạng về chủng loại mà khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho việc lựa chọn hóa đơn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Giá thành phù hợp

Luôn quan tâm đến giá thành sản phẩm nên các loại giấy in hóa đơn được bán ra bởi Hoàng Gia Tech luôn có mức giá tốt so với mặt bằng giá chung trên thị trường. Tuy giá thành tốt nhưng bạn hãy yên tâm rằng giá rẻ nhưng chất lượng không hề thấp chút nào đâu nha.

Cung cấp giấy in hóa đơn

Khi quý khách có nhu cầu cần mua sản phẩm tại Quy Nhơn, Bình Định… và các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0373.868.705 hoặc truy cập qua trang facebook để được nhận tư vấn tốt nhất. Hoàng Gia Tech chúng tôi xin được hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705