Cung cấp máy chấm công tại Quy Nhơn, Bình Định

Cung cấp máy chấm công tại Quy Nhơn, Bình Định

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị được sử dụng để ghi nhận giờ đến làm và giờ tan làm của người lao động, cung cấp căn cứ xác định nhân viên có đi làm đúng giờ không, có đi sớm về muộn không… Từ những dữ liệu chấm công thu được từ máy, các bộ phận quản lý, nhân sự có thể tính lương, thưởng chính xác cho người lao động, giúp nâng cao ý thức làm việc, tinh thần kỷ luật để cơ quan, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Cung cấp máy chấm công

Vậy công ty nào uy tín bên lĩnh vực máy chấm công tại Quy Nhơn, Bình Định?

Hoàng Gia Tech chuyên cung cấp và lắp đặt máy chấm công. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng thương hiệu Ronald Jack,Abrivision,Zkteco,Kobio,… chúng tôi tự tin có dịch vụ lắp đặt nhanh nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thế mạnh về sự nhiệt tình, tận tâm của các nhân viên bán hàng đến Kỹ thuật viên và liên tục có các chương trình chăm sóc khách hàng, hậu mãi sau bán hàng… Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa khách sạn, máy chấm công, thiết bị kiểm soát vào ra,… Là nhà phân phối và lắp đặt trực tiếp tới tay người dùng với đầy đủ kích thước giá thành và chủng loại phù hợp với từng điều kiện kinh tế.

Cung cấp máy chấm công

Những lợi ích khi lựa chọn Hoàng Gia Tech

  • Thứ nhất: Sản phẩm bên chúng tôi được nhập chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Thứ hai: Sản phẩm sẽ được bảo hành trong 2 năm.
  • Thứ ba: Quý khách sẽ được tặng phần mềm miễn phí và được chúng tôi hướng dẫn sử dụng.
  • Thứ tư: Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao nên việc lắp đặt bên chúng tôi rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Cung cấp máy chấm công

Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt máy chấm công thì đến Hoàng Gia Tech để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Sau khi chúng tôi tiếp nhận ý kiến của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho quý khách. Hoàng Gia Tech chúng tôi luôn đặt ưu tiên sự hài lòng của quý khách. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ về số HOTLINE: 0373 868 705 hoặc nhắn tin về Facebook của chúng tôi. Hoàng Gia Tech xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705