Cung cấp thiết bị mạng Quy Nhơn, Bình Định

Cung cấp thiết bị mạng Quy Nhơn, Bình Định

Thiết bị mạng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. Tìm kiếm nhà phân phối thiết bị mạng uy tín luôn là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp. Vật tư thiết bị mạng có những loại nào? Hãy cùng Hoàng Gia Tech tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ chuyên phân phối thiết bị mạng chất lượng, uy tín ở Quy Nhơn, Bình Định hiện nay.

Thiết bị mạng là gì?

Thiết bị mạng là các thiết bị dùng để kết nối 1 hoặc nhiều mạng LAN (mạng máy tính nội bộ), có khả năng kết nối được nhiều dây cáp mạng lại với nhau tùy thuộc vào số lượng cổng trên thiết bị sử dụng trong mạng. Thiết bị mạng có đặc điểm riêng biệt và đóng những vai trò khác nhau trong việc truyền tín hiệu Internet.

Cung cấp thiết bị mạng

Thiết bị mạng giúp đảm bảo hoạt động kết nối Internet, không chập chờn, rớt mạng,… Phạm vi truyền mạng rộng, dễ dàng kết nối bất cứ khi nào. Kết nối nhanh với các thiết bị nhanh chóng phục vụ nhu cầu của bạn trong cuộc sống.

Các thiết bị mạng phổ biến hiện nay

  • Repeater

Repeater là một thiết bị mạng dùng để khuếch đại tín hiệu. Chúng đảm bảo cho tín hiệu luôn ổn định và có thể truyền đi xa hơn.

Cung cấp thiết bị mạng

Repeater là thiết bị cơ bản, nằm ở lớp 1 Physical Layer trong cấu trúc của mô hình OSI. Trong quá trình hoạt động, repeater sẽ thu nhận tín hiệu vật lý ở đầu vào và khuếch đại tín hiệu lên. Từ đó repeater làm cho tín hiệu ổn định và mạnh hơn ở đầu ra, dễ dàng truyền tín hiệu đến những vị trí xa hơn.

  • Hub

Giống như Repeater, Hub cũng là một thiết bị mạng dùng để khuếch đại tín hiệu. Tuy nhiên, Hub có nhiều cổng thông tin để khuếch đại tín hiệu, còn Repeater chỉ có một cổng. Chỉ cần một cổng trên Hub nhận được thông tin thì những cổng khác trên Hub cũng sẽ đồng thời nhận được. Từ đó đồng loại nhận và khuếch đại tín hiệu hiệu quả.

Cung cấp thiết bị mạng

Hiện nay, Hub được chia thành 2 loại cơ bản là:
Active Hub: đây là cổng Hub phổ biến. Chúng cần được cấp nguồn khi hoạt động. Trong quá trình đó chúng sẽ khuếch đại tín hiệu đến, sau đó chia tín hiệu ra các cổng còn lại để đảm bảo tốc độ tín hiệu tốt nhất cho người dùng.
Smart Hub: hoạt động tương tự Active Hub, tuy nhiên chúng được tích hợp thêm con Chip có khả năng tự động dò lỗi trên mạng để khắc phục.

  • Bridge

Bridge là thiết bị mạng dùng để kết nối, liên kết hai mạng nhỏ trong mô hình mạng OSI thành một mạng lớn hơn. Bridge chỉ liên kết và kết nối những mạng cùng loại và những mạng này cần nằm gần nhau. Nếu các mạng nằm quá xa nhau thì tốc độ kết nối sẽ thấp và khó kết nối hơn.

Cung cấp thiết bị mạng

  • Switch

Switch là một thiết bị mạng dùng để chuyển mạch, kết nối các mạng nhỏ lại với nhau. Chúng cũng tương tự như Bridge, tuy nhiên Switch có nhiều cổng và cung cấp khả năng kết nối lớn hơn, tốc độ mạnh hơn và phạm vi rộng hơn. Và Switch cũng như Bridge, đều hoạt động ở lớp 2 của OSI.

Cung cấp thiết bị mạng

  • Router

Router là thiết bị mạng dùng để kết nối hai hoặc nhiều mạng IP lại với nhau. Chúng hoạt động ở lớp 3 của hệ thống mạng OSI. Trong quá trình kết nối các mạng IP, tốc độ của Router không nhanh như Bridge vì phải tìm đường đi cho các gói tín hiệu. Đặc biệt, khi kết nối các mạng không cùng tốc độ thì khả năng kết nối của Router cũng thấp hơn.

Cung cấp thiết bị mạng

  • Gateway

Gateway là thiết bị mạng đặc biệt, chuyên dùng để kết nối các mạng có giao thức hoạt động khác nhau. Ví dụ như kết nối mạng dùng giao thức IP với các mạng có giao thức khác như Novell, SNA, IPX, DECnet,…Từ đó giúp các máy tính khác nhau trong các mạng khác giao thức dễ dàng kết nối, chia sẻ dữ liệu.

Cung cấp thiết bị mạng

Nơi nào tại Quy Nhơn, Bình Định cung cấp thiết bị mạng uy tín và chất lượng

Đó chính là Cty TNHH công nghệ Hoàng Gia Tech. Hoàng Gia Tech là công ty chuyên về mạng và camera, chuyên cung cấp thiết bị mạng và tư vấn giải pháp cho công trình mạng. Với đội ngũ kỹ thuật viên và bán hàng có kính nghiệm lâu năm trong ngành mạng, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn về các giải pháp một cách tốt nhất.

Cung cấp thiết bị mạng

Hoàng Gia Tech có ưu điểm gì để quý khách lựa chọn

  • Thứ nhất: Quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm trong 2 năm.
  • Thứ hai: Sản phầm bên chúng tôi chính hãng và xuất xứ rõ ràng.
  • Thứ ba: Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của khách để tư vấn phương án tốt nhất.
  • Thứ tư: Chúng tôi còn hổ trợ lắp đặt và khắc phục sự cố 24/7.

Nếu quý khách có nhu cầu vậy còn chần chờ làm gì. Hãy gọi đến số HOTLINE: 0373 868 705 hoặc liên hệ đến Facebook để được chúng tôi tư vấn và giải đáp nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705