Cung cấp giấy in nhiệt tại Quy Nhơn, Bình Định

Giấy in nhiệt giá tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Gia Tech chuyên cung cấp các loại máy in hóa đơn và giấy in hóa đơn, sửa chữa và lắp đặt nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi tự tin xử lý sự cố của quý khách hàng nhanh chóng và chính xác. Đến với Hoàng Gia Tech, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, xử lý sự cố trong 24/7 và chúng tôi cố gắng khắc phục sự cố trong ngày để mà đảm bảo quá trình làm việc của quý khách hàng không bị gián đoạn quá lâu.

Khái niệm về giấy in nhiệt:

– Có tên tiếng anh là “thermal paper” là loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Lớp hóa chất này sẽ chuyển thành màu đen nếu được tiếp xúc với nhiệt.

– Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Nếu bề mặt này được làm nóng trên điểm nóng thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit và làm chuyển màu giấy in nhiệt cho ra hình ảnh và thông tin cần in ấn.

– Ngày nay nó được sử dụng ngày càng nhiều và dần thay thế hoàn toàn giấy in thường (giấy in kim). Nhờ công nghệ in nhiệt tiên tiến, hiện đại, sử dụng giấy in nhiệt giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí in ấn.Giấy in nhiệt

Cấu tạo của giấy in nhiệt:

– Cấu tạo sản phẩm thì bao gồm nhiều lớp khác nhau như sau:
  • Lớp bảo vệ ngoài.
  • Lớp phủ nhạy nhiệt.
  • Lớp sơn cách nhiệt.
  • Lớp giấy cơ bản.

Giấy in nhiệt

Ứng dụng giấy in nhiệt:

– Nó thường được dùng để in hóa đơn bán hàng cho hệ thống nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, hay những cửa hàng kinh doanh quy mô từ nhỏ đến lớn. Sở dĩ nó được nhiều khách hàng lựa chọn là bởi nó rút ngắn được thời gian in, tốc độ in nhanh hơn rất nhiều so với các loại giấy in thông thường và chất lượng lại đảm bảo.

– Giấy in nhiệt thường dùng để in hóa đơn cho nhà hàng, quán cafe và một số lĩnh vực kinh doanh khác.
– Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như: ngân hàng, in hóa đơn điện nước, ngành vận tải, chuyển phát nhanh, y tế… Sở dĩ nó được sử dụng phổ biến là do chất lượng in tốt hơn rất nhiều so với các loại giấy thông thường và giá cả hợp túi tiền.

Vậy muốn mua giấy in nhiệt chất lượng tại Quy Nhơn, Bình Định thì mua ở đâu: 

– Tại Quy Nhơn,Bình Định hiện nay, Hoàng Gia Tech chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại giấy in nhiệt với giá cả cạnh tranh, có chất lượng cao và bảo hàng 1 đổi 1 đối với các sản phẩm bị lỗi. Sau đây là các sản phẩm bên chúng tôi cung cấp:

  • Giấy in nhiệt K80: K80 có chiều rộng của giấy được in ra dài 80mm chuyên dùng để in hóa đơn cho những máy in hóa đơn khổ lớn. Ví dụ như máy in hóa đơn epson, Bixolon, Birch PRP, … dùng nhiều trong các cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, shop quần áo,…Thích hợp in giấy in hóa đơn 1 liên có đường kính ngoài khoảng 45-47mm.

Giấy in nhiệt

  • Giấy in nhiệt K57: Tùy theo sở thích hoặc tính chất hóa đơn in nhiều hay ít nội dung mà người dùng lựa chọn kích thước giấy in hóa đơn sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên dùng loại K57, tức là có khổ 57mm. Có nhiều đường kính Ø 30mm, 38mm & 45mm, thường được đóng gói 1 thùng 100 cuộn hoặc 50 cuộn tùy loại. Mỗi cuộn được bọc bạc và dán 2 đầu giúp bảo quản lâu ngày mà ko sợ hư giấy.
    Giấy in nhiệt
  • Giấy in nhiệt K75:có khổ 75mm, Tức bề ngang của hóa đơn in ra là 75mm. Giấy in bill thường thiết kế với đường kính cuộn giấy: 45, 47, 50mm, được đóng gói 1 thùng 100 cuộn. Bọc bạc 2 đầu chống ẩm. K75 hiện ít dùng rộng rãi hơn loại K57 và loại K80.

Giấy in nhiệt

Khi quý khách có nhu cầu cần mua sản phẩm tại Quy Nhơn, Bình Định… và các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0373.868.705 hoặc truy cập qua trang facebook để được nhận tư vấn tốt nhất. Hoàng Gia Tech chúng tôi xin được hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705