Giấy in tem-mã vạch Quy Nhơn, Bình Định

Giấy in tem-mã vạch Quy Nhơn, Bình Định

Trong các hoạt động sản xuất, dù là của bất kỳ lĩnh vực nào, vai trò của in tem mã vạch cũng đều rất quan trọng. Chính vì lẽ đó mà dịch vụ in ấn tem mã vạch được rất nhiều đơn vị chú trọng và phát triển.

Vậy tem-mã vạch là gì?

Tem mã vạch chính là để thể hiện được các thông tin mà khách hàng nhìn thấy trên bề mặt sản phẩm/hàng hóa mà máy móc, thiết bị có thể đọc được. Nội dung chủ yếu có trên tem mã vạch sẽ có như tên nước đăng ký mã, tên doanh nghiệp, lô sản xuất hay các tiêu chuẩn chất lượng khác như nói kiểm tra, sản phẩm có kích thước nào,…
Giấy in tem-mã vạch

Các đặc điểm của giấy in tem-mã vạch

Tầm quan trọng của in tem mã vạch trong hoạt động kinh doanh sản xuất là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, cũng có những chú ý bạn cần biết khi in mã vạch như sau:
  • Chất liệu giấy in:
Chất liệu giấy để in tem khá đa dạng, như: giấy decal thường, giấy decal pvc, giấy decal xi bạc, hay decal remove,… để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Kích thước:
Trước khi đặt in, khổ giấy cũng như độ dài cuộn sau sẽ phụ thuộc vào máy in, kích thước con tem sẽ tùy theo yêu cầu của sản phẩm hàng hóa như thế nào.
  • Quy cách in:
Đặt in tem sẽ theo theo yêu cầu của sản phẩm và khách hàng. Các đơn vị in ấn sẽ hỗ trợ in phủ màu, cán màng, số lượng in ít nhiều đều theo yêu cầu của khách hàng!
  • Công nghệ in:
Hiện nay, công nghệ in mã tem vạch chủ yếu là sử dụng máy in cơ bản như in kim, in lazer và in nhiệt nhưng máy in nhiệt tạo ra được các mã vạch chất lượng tốt hơn mà cũng ít ảnh hưởng môi trường hơn. Có cả nhiệt trực tiếp bằng vật liệu được xử lý hóa học và truyền nhiệt sử dụng đầu in nhiệt để làm tan chảy mực cho mã vạch dài.
Giấy in tem-mã vạch

Vậy nên mua giấy in tem-mã vạch tại công ty nào tại Quy Nhơn, Bình Định?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy in tem mã vạch. Nhưng tuy nhiên không phải ở đâu cũng có chất lượng giấy decal đảm bảo được độ sắc nét của chữ khi in và bảo quản trong thời gian dài. Nếu sử dụng những loại tem chất lượng kém sẽ ảnh hưởng tới đầu in của máy in mã vạch.
Do đó mà trước khi mua decal, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng địa chỉ bán giấy decal uy tín, chất lượng và có mức giá tốt nhất để sử dụng lâu dài. Hoàng Gia Tech là công ty chuyên cung cấp phụ kiện mã vạch với nhiều năm bán giấy in mã vạch, tem nhãn decal giá rẻ. Chúng tôi là công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm giấy in mã vạch giá rẻ chất lượng. Với giá decal phải chăng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tạo niềm tin cho khách hàng.
Giấy in tem-mã vạch

Nếu quý khách có nhu cầu mua giấy in tem-mã vạch thì đến Hoàng Gia Tech để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Sau khi chúng tôi tiếp nhận ý kiến của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách. Hoàng Gia Tech chúng tôi luôn đặt ưu tiên sự hài lòng của quý khách. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ về số HOTLINE: 0373 868 705 hoặc nhắn tin về Facebook của chúng tôi. Hoàng Gia Tech xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705