Lắp camera quan sát cho trường mầm non như thế nào?

Trường mầm non là nơi sinh hoạt thường ngày của các con. Làm thế nào để các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi con nhỏ tới lớp? Làm sao để các chủ đầu tư yên tâm về đội ngũ giáo viên giảng dạy? Hôm nay Ngọc Thiên giới thiệu tới các bạn giải pháp để giải quyết mọi vấn đề các bạn đang lo ngại.

Bối cảnh:  Nhận thấy thị trường Camera giám sát như một ma trận hỗn loạn. Thiếu những đơn vị lắp đặt có uy tín chất lượng, chính sách bảo hành hậu mãi hàng đầu. Mang lại giá trị niềm tin cho người sử dụng?

Kế hoạch : camerabinhdinh.vn đã và đang triển khai các hạng mục. Cho các cơ sở trường mầm non tư thục, trường công. Với chính sách bảo hành ngay lập tức khi có sự cố phát sinh và chế độ bảo hành chính hãng hai năm liên tiếp.

Kết quả: Trong những năm 2018 và đầu năm 2019 camerabinhdinh.vn. Tự hào triển khai cho rất nhiều cơ sở chuỗi mầm non trên địa bàn Quy Nhơn cũng như các tỉnh lân cận.

Hệ thống Mạng wifi trong trường mầm non có cần thiết không?

Thực ra ngay cả khi bạn không lắp đặt hệ thống camera. Thì việc trang bị một gói mạng khoảng 30 Mbps. Để phục vụ công tác biên soạn tài liệu cũng như trao đổi thông tin bên ngoài là nhu cầu tất yếu. Hiện tại trên địa bàn Quy Nhơn theo đánh giá của mình. Có các nhà mạng phục vụ rất tốt như VNPT, FPT, Viettel…đường truyền ổn định, không bị lag hay giật.

Hệ thống mạng wifi đơn giản: Một modem của nhà mạng + Bộ thu phát wifi đến các vị trí cần sử dụng.

Hệ thống mạng wifi phức tạp hơn chút : Một modem của nhà mạng+ Một thiết bị cân bằng tải + Các thiết bị model  wifi đến các tầng.

Lắp đặt camera giám sát vị trí nào thì hợp lý?

1. Vị trí cửa cổng ra vào:

Nơi kiểm soát hoạt động đưa đón của các bậc phụ huynh. Cũng như sàng lọc được những đối tượng nghi vấn lảng vảng quanh trường.

2. Vị trí hàng rào 4 phía:

Tất nhiên rồi chỉ cần nhìn thấy camera thôi là “đạo trích” đã cóng . Ngoài ra camera còn tích hợp một số tính năng như cảnh báo chuyển động khi có biểu hiện nghi vấn. Camera sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo- lực lượng chức năng xử lý ngay tức thì.

3. Vị trí sân chơi của các con:

Đôi khi các con lô đùa không có sự giám sát của các cô lúc đó bác bảo vệ trực giám sát hệ thống an ninh sẽ giám sát từ xa phòng những trường hợp xấu.Bọn trẻ con hiếu động cầm que gậy hay cầm sỏi ném nhau.

4. Vị trí lễ tân,quầy,sảnh, kế toán :

Các cô giáo chỉ cần chểnh mảng một tý là bị sếp soi camera nhắc nhở ngay. Cũng như phòng tránh sự cố nhầm lẫn nào đó trong quá trình vận hành . Ví dụ như: Khi phụ huynh đến đóng tiền học cho con em bị nhầm , lúc này có thể check lại camera xem lại..

5. Vị trí phòng học cho các con mẫu giáo bé- mấu giáo lớn:

Có một đặc điểm mình thấy rất hay ở các bậc phu huynh đó là cứ khi nào rảnh là lại bỏ điện thoại ra bật phần mềm camera lớp học con lên và ngồi xem.Vừa xem vừa cười,điều đó nói lên rằng các bậc phụ huynh luôn thức trực quan sát con cái mọi lúc mọi nơi.

6. Vị trí hành lang :

Giờ bọn trẻ con tinh quái , chỉ cần các cô giáo lơ là đi một tý là chúng chơi trò chốn tìm “thoát ẩn thoát hiện” ngay.

7. Vị trí Bếp ăn:

Nơi sơ chế và chế biến các bữa ăn ngon hằng ngày đầy dinh dưỡng cho các con.

Tổng kết lại

Thực ra không có một khuôn mẫu nào cho sơ đồ lắp đặt tại các điểm trường mầm non. Có những điểm trường quy mô nhỏ chỉ cần lắp 2 đến 3 mắt camera. Nhưng lại có những điểm trường Quốc Tế với những yêu cầu khắp khe trong thiết kế hạng mục lại yêu cầu số lượng mắt có khi lên đến 20-30 mắt.

Không sao cả, đối với camerabinhdinh.vn mọi việc đều có thể giải quyết được hết.

Quy trình tiếp nhận khách hàng “Trước và sau của Phúc Anh” bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn 1: Kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xuống tận công trường khảo sát các vị trí lắp đặt.

Giai đoạn 2: Lên khung báo giá và gửi sơ đồ lắp đặt hợp lý nhất cho chủ đầu tư

Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng và lên lịch thời gian lắp đặt.

Giai đoạn 4: Triển khai thi công lắp đặt

Giai đoạn 5: Bàn giao hướng dẫn sử dụng vận hành Hệ thống camera tại các điểm trường

Giai đoạn 6: Hoàn tất nốt các hạng mục trong hợp đồng.

Giai đoạn 7: Chăm sóc bảo trì và Xử lý hậu bán hàng

%d bloggers like this: