Lắp đặt camera giám sát giá rẻ trộn bộ

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ trọn bộ ngày nay được lựa chọn nhiều, bởi khi bạn tham khảo trên nhiều website chỉ là những mắt quay camera giám sát, tuy nhiên để có hệ thống camera giám sát qua mạng từ xa hoàn thiện bạn phải chú ý đến nhiều thiết bị khác nhau. Mỗi hãng có thiết bị chất lượng. Và phù hợp với mỗi nhu cầu lắp đặt camera giám sát khác nhau. Nếu bạn không lựa chọn đúng sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của hệ thống camera giám sát. Và khó sử dụng cho bạn sau này.

Trọn bộ camera quan sát gồm những thiết bị gì.

Bộ camera giám sát bao gồm các mắt quay camera. Đầu ghi hình camera, adapter chuyển điện cho camera. Ổ cứng lưu trữ hình ảnh camera, jack kết nối và dây điện. Dây tín hiệu dùng để kết nối các mắt camera giám sát với đầu ghi hình, dây HDMI. Dùng để xem camera giám sát trực tiếp trên tivi, tên miền. Dùng để xem camera từ xa trên điện thoại. Tất cả những thiết bị trên trong bản báo giá lắp đặt camera giám sát trọn bộ. Do công ty Camera Ngọc Thiên thiết kế đã đầy đủ. Tuy nhiên dây điện và dây tín hiệu dùng để thi công Ngọc Thiên chỉ khuyến mãi 50m dây trọn bộ.

– Camera giám sát:

Là những con mắt điện tử có khả năng quay những hoạt động diễn ra trước mắt của camera. Sau đó có nhiệm vụ truyền tải những hình ảnh mà mắt camera quay được về đầu ghi hình.

– Đầu ghi hình: Là thiết bị tiếp nhận những hình ảnh mà camera quay được và truyền tải những hình ảnh đó qua mạng để bạn có thể thấy được những hoạt động diễn ra trước mắt camera. Đầu ghi hình có tích hợp gắn ổ cứng trực tiếp trong đầu ghi hình để lưu trữ những hình ảnh camera quay được để bạn có thể xem lại những hoạt động đó dù bất kỳ thời gian nào.

– Ổ cứng lưu trữ: Là bộ phận để lưu trữ những hình ảnh của camera quay được, được gắn trong đầu ghi hình.

– Adapter: Là nguồn chuyển đổi từ 220v sang 12v để cấp cho camera hoạt động.

– Dây tín hiệu: Là dây truyền tải những hình ảnh camera quay được truyền về đầu ghi hình.

– Dây điện: Để cấp nguồn cho camera.

– Jack: Để kết nối đầu dây kết nối giữa camera và đầu ghi hình, và một số linh kiện phụ khác.

Giải pháp lắp đặt camera trọn bộ sẽ tiết kiệm chi phí hơn khi bạn lắp đặt đủ số lượng 4 camera giám sát theo bộ, bởi lẽ khi bạn lắp đặt camera số lượng ít hơn thì sẽ phí khoản chi phí đầu ghi hình. bởi đầu ghi hình thấp nhất chỉ có 4 kênh.

Lắp đặt camera giám sát trọn bộ cho văn phòng, cửa hàng.

Các bạn tham khảo trọn bộ lắp đặt camera giám sát giá rẻ trọn bộ dành cho văn phòng gia đình được thiết kế đồng bộ đảm bảo thẩm mỹ. Chế độ hồng ngoại sáng đẹp phù hợp cho khả năng giám sát ban đêm rõ nét như ban ngày.

Những camera chuyên dụng để lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, cửa hàng. Là những camera dome dạng bán cầu, được thiết kế nhỏ gọn, nhiều mẫu mã đa dạng cho phép lắp đặt những khu vực trong nhà để không làm mất tính thẩm mỹ của tại nơi lắp đặt.

Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng trọn bộ giá rẻ.

Lắp đặt camera nhà xưởng là những sản phẩm camera chịu mưa nắng và bụi bẩn. Về thiết kế mắt quay camera giám sát dạng thân ống có chuẩn chống thấm nước IP 66 và IP 67. Đây là những gói camera giám sát nhà xưởng tiết kiệm chi phí. Hồng ngoại camera thiết kế 20m phù hợp với nhà xưởng kho hàng nhỏ và vừa. Đối với nhà xưởng lớn thường lựa chọn những gói camera giám sát có hồng ngoại xa hơn.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn cũng như chi tiết nhất về giá cả cũng như bộ camera giám sát giá rẻ như đúng nhu cầu của bạn thì hãy liên hệ với camerabinhdinh.vn để được tư vấn và thi công hệ thống camera giám sát nhanh chóng nhất để đảm bảo an ninh cũng như tài sản của khách hàng.

 

 

 

 

%d bloggers like this: