Lắp đặt camera quan sát cho chung cư giá tốt

Hôm nay Ngọc Thiên hướng dẫn cũng như chia sẻ kinh nghiệm. Cách lựa chọn camera quan sát cho chung cư. Chọn camera chất lượng như thế nào. Và nên chọn hệ thống camera IP hay đi dây để lắp đặt cho căn hộ chung cư của bạn.

Camera giám sát giá rẻ được hiểu là những camera chính hãng, chất lượng hình ảnh tốt, uy tín trên thị trường nhưng so với những mặt hàng khác của chính hãng đó là giá rẻ nhất hoặc thuộc dòng camera giám sát giá rẻ của hãng, đối với các đại lý cung cấp camera thì hầu hết đều chọn những dòng camera chất lượng chính hãng để cung cấp nên sẽ có giá cao hơn một số trang web  bán lẻ.

Lưu ý

Hiện nay thấy nhiều khách hàng liên hệ hỏi camera tầm 300 đến 400k. Hoặc là so sánh giá thành của các đại lý cung cấp camera với các trang web bán lẻ về camera. Đó là cách so sách không được chính xác cũng như thiếu hiểu biết của người tiêu dùng khi lựa chọn camera.

Trước khi so sánh bạn nên suy nghỉ là nếu bạn đang mua camera giá rẻ ở các web bán lẻ. Có đảm bảo là hãng camera chất lượng, chính hãng không?

Mua bán có được kiểm tra hay test hàng trước khi trả tiền hay không? khi mua camera về thì ai sẽ là người cài đặt camera, ai là người thi công lắp đặt camera. Và điều đặc biệt nữa là khi camera có sự cố thì ai sẽ là người mang đi bảo hành và bảo hành như thế nào?

Nên khi có nhu cầu cần lắp đặt camera giám sát. Thì chúng ta nên suy nghỉ cũng như quyết định đúng đắn nhất. Trước khi bỏ một số tiền để lắp đặt hệ thống camera giám sát cho mình. Để không phải tiền mất mà tật mang, lựa chọn đúng những hãng camera giám sát chất lượng uy tín. Đại lý cung cấp hãng camera uy tín. Để đảm bảo về việc bảo hành sau này đó là lựa chọn hợp lý và thông minh.

Cách chọn lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho chung cư.

Để đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động ổn định cho căn hộ chung cư của chúng ta. Thì nên chọn hệ thống camera đi dây tín hiệu, vừa đảm bảo tín hiệu hình ảnh truyền tải ổn định. Mà giảm băng thông mạng, nếu dùng hệ thống camera IP thì phải đảm bảo hệ thống mạng của chúng ta ổn định mà đủ mạnh. Để cung cấp cho hệ thống camera giám sát. Vậy nên hệ thống camera giám sát đi dây là lựa chọn hợp lý và thông mình nhất, ổn định nhất hiện nay.

Hầu hết chung cư là những khu vực không có mưa nắng. Nên chúng ta có thể chọn những camera dạng bán cầu để lắp đặt nhằm không làm mất thẩm mỹ. Ở những vị trí lắp đặt camera giám sát trong chung cư của chúng ta.

Nên chọn hãng camera giám sát uy tín có thương hiệu trên thị trường camera an ninh như KBVISION, HIKVISION, DAHUA, VANTECH, QUESTEK,…đây là những hãng camera uy tín mà chúng ta có thể an tâm lựa chọn.

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho chung cư.

Lợi ích đầu tiên khi lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho căn hộ chung cư. Là bạn có thấy được những gì diễn ra trong căn hộ chung cư của bạn từ xa. Mà không cần có mặt ở chung cư, mọi hình ảnh sẽ được camera quay được và truyền tải lên mạng. Cho chúng ta giám sát bằng điện thoại hay máy tính chỉ cần có kết nối mạng.

Giám sát con cái trong chung cư của chúng ta. Xem chúng có ăn uống điều độ, đầy đủ dinh dưỡng hay không? ở nhà vui chơi hay học hành như thế nào. Để kiểm soát và dạy dỗ con cái của bạn được tốt hơn, qua đó quản lý hay giám sát con cái tốt hơn, biết được chúng vẫn an toàn ở nhà.

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho chung cư của Ngọc Thiên

Chúng tôi nhận tư vấn tận tình qua điện thoại cho khách hàng. Nếu như khách hàng liên hệ đến công ty nhờ tư vấn, giải đáp cũng như đưa rà những giải pháp tối ưu nhất. Cho khách hàng lựa chọn những hãng camera hay loại camera phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Khảo sát tận nơi vị trí lắp đặt, test hình ảnh camera cho khách hàng. Và báo giá camera một lần nữa cho khách hàng.

Thi công dây thẩm mỹ nhất cho khách hàng như lúc đã khảo sát. Lắp camera lên những vị trí đã thống nhất giữa khách hàng và nhân viên khảo sát.

Cài đặt , hướng dẫn và bàn giao thiết bị cho khách hàng như hợp đồng ký kết.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những hãng camera giám sát uy tín có chất lượng. Đặc biệt là hãng camera giám sát giá rẻ, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ CO, CQ.

Chế độ bảo hàng sau bán hàng được đặt lên hàng đầu nhằm tạo lòng tin và sự uy tín của công ty đối với khách hàng.

 

 

%d bloggers like this: