Lắp máy chấm công Quy Nhơn, Bình Định

Lắp máy chấm công Quy Nhơn, Bình Định

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển. Một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc quản lý nhân sự là máy chấm công. Máy chấm công không những theo dõi, ghi lại thời gian làm việc của nhân viên mà còn giúp cho nhà quản lý có thể theo dõi tổng hợp toàn bộ tiến trình thời khóa biểu của người lao tránh trường hợp thất thoát thời gian làm việc của nhân viên.

Lắp máy chấm công

Dựa trên nhu cầu của thị trường mà hiện nay các công ty chuyên về sản xuất máy chấm công cho ra rất nhiều loại máy chấm công với những tính năng khác nhau đáp ừng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Và máy chấm công được chia thành 4 loại máy chấm công:

 • Máy chấm công bằng thẻ từ: là loại máy chấm công dùng thẻ từ (thẻ cảm ứng) khi chấm công. Mỗi chiếc thẻ từ sẽ được nhà sản xuất mã hóa một dãy số (thường là dãy 16bit), thẻ từ này sẽ được nhân viên nhân sự đăng ký lên máy cho từng nhân viên để họ có thể chấm công.
 • Máy chấm công bằng vân tay: là loại máy sử dụng các dấu hiệu riêng trên vân tay để nhận dạng từng nhân viên. Các nhân viên được đăng ký mẫu vân tay từ trước, các mẫu vân tay này sẽ được máy lưu trữ và quản lý. Nhân viên khi chấm công chỉ cần đặt vân tay vào máy và máy sẽ tự động so sánh với các mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó để xác định danh tính nhân viên.
 • Máy chấm công bằng khuôn mặt: là loại máy sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được lấy mẫu khuôn mặt từ trước, các mẫu khuôn mặt này được mã hóa và lưu trên bộ nhớ máy, khi chấm công nhân viên sẽ được máy chụp lại ảnh sau đó so sanh với những mẫu khuôn mặt đã được lấy mẫu từ trước để xác định danh tính của nhân viên đang tiến hành chấm công.
 • Máy chấm công nhận dạng bằng vân tay và tích hợp kiểm soát ra vào: Cũng giống như máy chấm công vân tay có ưu điểm và nhược điểm cũng giống như máy chấm công vân tay, tuy nhiên được tích hợp hệ thống đóng và mở cửa ra vào
  giúp kiểm soát được người ra vào.

Hiện nay có rất nhiều công ty lắp đặt máy chấm công tại Quy Nhơn, Bình Định nhưng mà hiện tại Hoàng Gia Tech là một trong số các công ty đi đầu về lĩnh vực lắp đặt và thi công máy chấm công. Điều gì làm nên sự uy tín và chất lượng của Hoàng Gia Tech trong lĩnh vực máy chấm công:

 • Thứ nhất là tất cả các dòng máy chấm công của Hoàng Gia Tech đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên quý khách có quyền an tâm về chất lượng của sản phẩm bên công ty chúng tôi.
 • Thứ hai là tất cả sản phẩm của Hoàng Gia Tech luôn được gắn tem bảo hành và được bảo hành lên tới 2 năm.
 • Thứ ba là kỹ thuật viên của chúng tôi đếu có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công.
 • Thứ tư là khi quý khách có nhu cầu muốn lắp đặt máy chấm công thì sẽ được bên chúng tôi tư vấn các giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho quý khách.
 • Thứ năm là quý khách lắp máy chấm công bên Hoàng Gia chúng tôi sẽ được hổ trợ phần mềm miễn phí.

Lắp máy chấm công

Nếu quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt máy chấm công thì đến Hoàng Gia Tech để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Sau khi chúng tôi tiếp nhận ý kiến của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho quý khách. Hoàng Gia Tech chúng tôi luôn đặt ưu tiên sự hài lòng của quý khách. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ về số HOTLINE: 0373 868 705 hoặc nhắn tin về Facebook của chúng tôi. Hoàng Gia Tech xin hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705