Lợi ích của hệ thống camera giám sát đi dây

Những lợi ích của hệ thống camera giám sát đi dây là điều cần thiết nhất của camera giám sát. Mà người tiêu dùng ưu tiên khi chọn đầu tự vào lắp đặt một hệ thống camera giám sát cho chính họ. Bơi không ai lại bỏ tiền vào một vấn đề vô ích. Đó là những lợi ích cần thiết nhất. Nhằm giúp chúng ta đảm bảo được an ninh, tài sản của chính mình, người thân. Hay những người đến gia đình, văn phòng, cửa hàng hay kho xưởng của bạn được an toàn nhất. Tạo cho bạn sự an tâm và những người khác sự thoái mái hơn.’

Như chúng ta đều biết hệ thống camera giám sát. Đều cho phép bạn giám sát được những gì mà camera quay được từ xa bằng điện thoại hoặc máy tính. Chỉ cần có 3g hoặc wifi là bạn đều có thể xem được hệ thống camera của nhà bạn. Nhưng những lợi ích nào mà bạn nên chọn một hệ thống camera giám sát đi dây để lắp đặt cho mình.

Hãy cùng camerabinhdinh.vn tìm hiểu những lợi ích của hệ thống camera đi dây. Để có cái nhìn tốt nhất trước khi có ý định lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Những lợi ích của hệ thống camera giám sát đi dây.

Khi lựa chọn camera giám sát thì chúng ta nên biết những ưu điểm như thế nào của camera. Để chúng ta chọn hệ thống camera thích hợp. Để lắp đặt cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, shop hay kho xưởng của bạn. Nếu có vấn đề trục trặc nhỏ chúng ta cũng có thể xử lý mà không cần đến sự hỗ trợ của bên camera.

Đối với hệ thống camera giám sát đi dây gồm có đầu ghi hình, ổ cứng lưu trữ, các mắt camera, dây điện, dây tín hiệu và gồm các thiết bị kết nối giữa camera và đầu ghi hình được kết nối với nhau để truyền hình ảnh camera quay được lên mạng cho bạn giám sát được trên điện thoại hoặc máy tính.

Camera giám sát đi dây ít tốn băng thông mạng hơn do chỉ cần cấp mạng cho mỗi đầu ghi hình còn camera IP thì bao nhiêu camera sẽ kết nối riêng bấy nhiêu. Khi đó thì camera đi dây sẽ lợi thế hơn về chế độ xem nhanh và mượt hơn.

Camera đi dây thì tín hiệu ổn định hơn

Không có mạng thì chúng ta không giám sát được qua mạng bằng điện thoại hay máy tính được. Nhưng hệ thống camera vẫn hoạt động bình thường. Khi hệ thống có mạng lại thì chúng ta có thể xem lại những hoạt động đó diễn ra mà không phải gặp lỗi.

Hệ thống truyền tín hiệu ổn định hơn. Vì camera đi dây tín hiệu truyền tải đến đầu ghi hình. Chứ không phải thông qua wifi, hệ thống dùng wifi sẽ phụ thuộc vào đường truyền của mạng. Nên nếu mạng không ổn định thì đường truyền của camera sẽ ảnh hưởng, xem camera sẽ thấy chập chờn và bị đứng hình.

Hệ thống camera đi dây lợi thế hơn là nếu bạn thấy mạng wifi của mình yếu muốn đổi tên hay mật khẩu wifi thì cũng không ảnh hưởng đến hệ thống camera, còn camera wifi thì bắt buộc chúng ta phải cài đặt lại.

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho chung cư của Ngọc Thiên

Chúng tôi nhận tư vấn tận tình qua điện thoại cho khách hàng. Nếu như khách hàng liên hệ đến công ty nhờ tư vấn, giải đáp cũng như đưa rà những giải pháp tối ưu nhất. Cho khách hàng lựa chọn những hãng camera hay loại camera phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Khảo sát tận nơi vị trí lắp đặt, test hình ảnh camera cho khách hàng. Và báo giá camera một lần nữa cho khách hàng.

Thi công dây thẩm mỹ nhất cho khách hàng như lúc đã khảo sát. Lắp camera lên những vị trí đã thống nhất giữa khách hàng và nhân viên khảo sát.

Cài đặt , hướng dẫn và bàn giao thiết bị cho khách hàng như hợp đồng ký kết.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp những hãng camera giám sát uy tín có chất lượng. Đặc biệt là hãng camera giám sát giá rẻ, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ CO, CQ.

Chế độ bảo hàng sau bán hàng được đặt lên hàng đầu nhằm tạo lòng tin và sự uy tín của công ty đối với khách hàng.

 

 

%d bloggers like this: