Máy chấm công tại Quy Nhơn, Bình Định

Máy chấm công Quy Nhơn, Bình Định

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Gia Tech chuyên cung cấp các loại máy chấm công, sửa chữa và lắp đặt nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi tự tin xử lý sự cố của quý khách hàng nhanh chóng và chính xác. Đến với Hoàng Gia Tech, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, xử lý sự cố trong 24/7 và chúng tôi cố gắng khắc phục sự cố trong ngày để mà đảm bảo quá trình làm việc của quý khách hàng không bị gián đoạn quá lâu.

Sửa máy chấm công chính hãng tại Hoàng Gia Tech, chuyên sửa máy chấm công Ronald Jack/ ZKTeco/ Wise eye/ Silicon.

Máy chấm công Quy Nhơn
Máy chấm công Quy Nhơn

Hoàng Gia Tech là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa máy chấm công chính hãng, thay thế lắp đặt máy chấm công mới tại Quy Nhơn, Bình Định…, Hoàng Gia Tech là trung tâm được ủy quyền phân phối và bảo hành chính hãng máy chấm công Ronald Jack, ZKTeco, Wise eye Tại Việt Nam.

Hoàng Gia Tech sửa chữa và cung cấp các loại linh kiện máy chấm công chính hãng như: Mắt đọc vân tay, màn hình máy chấm công, bàn phím máy chấm công, dây cáp máy chấm công, nguồn (adaptor) máy chấm công, main board máy chấm công, vỏ máy chấm công…

Hoàng Gia Tech là ai? Tại sao nên chọn sửa máy chấm công của chúng tôi?

Máy chấm công Quy Nhơn
Máy chấm công Quy Nhơn

Hoàng Gia Tech chuyên nhập khẩu phân phối thiết bị máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh. Hoàng Gia Tech hỗ trợ đầy đủ các dòng máy chấm công và các phần mềm chấm công có trên thị trường hiện nay.

Sửa chữa thay linh kiện các dòng máy chấm công sau:

– Sửa máy chấm công vân tay/ thẻ từ/ khuôn mặt/ thẻ giấy…
– Sửa máy chấm công Ronald Jack/ ZKTeco/ Wise eye/ Mita/ Gigata/ Silicon

– Sửa máy chấm công kiểm soát cửa văn phòng/ thang máy/ bãi gửi xe
– Khác biệt của chúng tôi với các công ty thương mại, thường cung cấp nhiều thiết bị khác nhau sẽ không đủ chuyên môn để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Hoàng Gia Tech chỉ tập chung chuyên môn cho thế mạnh của mình là thiết bị máy chấm công, giải pháp chấm công chuyên nghiệp và giải pháp kiểm soát cửa, kiểm soát an ninh bằng vân tay thẻ từ, chủ động cả phần cứng + phần mềm cho từng giải pháp.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa và lắp đặt máy chấm công vui lòng liên hệ qua số: 0373.868.705 hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi  camerabinhdinh.vn để chúng tôi có thể tư vấn một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705