Máy In Hóa Đơn Bán Hàng Tại Quy Nhơn, Bình Định

Máy In Hóa Đơn Bán Hàng giá rẻ nhất Quy Nhơn, Bình Định

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Gia Tech chuyên cung cấp các loại máy in hóa đơn bán hàng, sửa chữa và lắp đặt nhanh chóng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chúng tôi tự tin xử lý sự cố của quý khách hàng nhanh chóng và chính xác. Đến với Hoàng Gia Tech, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, xử lý sự cố trong 24/7 và Hoàng Gia Tech sẽ khắc phục sự cố trong ngày. Đảm bảo quá trình làm việc của quý khách hàng không bị gián đoạn quá lâu.

Giới thiệu về máy in kim – máy in nhiệt:

Máy in hóa đơn là thiết bị sử dụng để in thông tin thay thế hoá đơn truyền thống ghi chép xưa nay với tốc độ in nhanh và dễ sử dụng, linh động nhiều khổ giấy và nội dung, số tiền trên đơn hàng được in chính xác rõ ràng không gây cảm giác khó đọc hay sai sót.

Khi kết nối chiếc máy này với máy tính tiền, phần mềm tính tiền… là giải pháp bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay, đảm bảo quản lý nguồn thu chi hiệu quả và liên hệ tới việc hạn chế thất thoát trong việc kiểm toán. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng phổ biến: máy in nhiệt và máy in bill kim. Nếu bạn thấy chưa rõ ràng với 2 khái niệm in nhiệt hay in kim.

Máy in nhiệt là gì?
Máy in nhiệt là một máy in sử dụng nhiệt để tạo ra hình ảnh trên giấy. In nhiệt không sử dụng mực in hoặc mực in không giống như nhiều hình thức in khác mà phần lớn phụ thuộc vào giấy in nhiệt để tạo ra hình ảnh. Chúng cũng khá phổ biến trong việc tạo nhãn do tốc độ in.

Máy In Hóa Đơn Bán Hàng giá rẻ
Máy In Hóa Đơn Bán Hàng giá rẻ

Máy in kim là gì?
Máy in kim là một loại máy in in bằng tác động của các chân cắm lên và xuống trên một dải mực, giống như một máy đánh chữ truyền thống. Máy in kim có thể tạo ra các ký tự bằng cách tạo ra một loạt các dấu chấm có khoảng cách gần nhau.

Máy In Hóa Đơn Bán Hàng giá rẻ
Máy In Hóa Đơn Bán Hàng giá rẻ

Top 5 hãng máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay trên thị trường:

– Hãng Máy in hóa đơn EPSON:

Máy in hóa đơn tốt nhất hiện nay có thể kể tới thương hiệu EPSON một thương hiệu khá nổi tiếng là một tập đoàn tới từ Nhật Bản. Một trong những nhà sản xuất các dòng máy in lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm như máy in phun, máy in kim, máy in laser, máy quét…

– Hãng Máy in hóa đơn Xprinter:

Thương hiệu máy in hóa đơn Birch cũng ngày càng phát triển bởi những sản phẩm mang đến cho người sử dụng có độ ổn định và chất lượng cao. Ngoài ra các dòng máy in hóa đơn của thương hiệu Birch cũng có tốc độ in khá nhanh giúp cho việc in hóa đơn trên nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Hãng Máy in hóa đơn Az Print:

Máy in hóa đơn của hãng Az Print là sản phẩm khá nổi tiếng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Az Print Việt Nam được hãng ủy quyền phân phối tại Việt Nam. Ưu điểm các dòng sản phẩm của hãng nhờ tốc độ in cực nhanh lên tới 200mm/s cùng độ phân giải đầu in cao cho ra các sản phẩm hóa đơn nét tăng tính thẩm mỹ cũng như hài lòng của khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt máy máy in hóa đơn bán hàng tại Quy Nhơn, Bình Định… và các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0373.868.705 hoặc truy cập qua trang website camerabinhdinh.vn để tìm thêm sản phẩm mong muốn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0373.868.705