Giới thiệu

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH
Lời nói đầu, Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ lắp đặt và sửa chửa hệ thống camera giám sát,máy chấm công, máy in, mạng máy tính, tổng đài điện thoại… công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: CCTV Chuyên phân phối camera giám sát, lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo động, máy chấm công, thi công hệ thông mạng Lan cho doanh nghiệp vừa và nhỏ… Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành…Công Ty HOÀNG GIA TECH luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh “mang lại sự an tâm cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp…” chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất….

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH sẽ trở thành một công ty đi đầu về dịch vụ an ninh giám sát.

Sứ mệnh

Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân sự & cơ sở vật chất.

Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu,…

Với đầy đủ thiết bị chuyên dụng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp,….

Triết lý kinh doanh

Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp,… Với định hướng này, Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA TECH mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý khách hàng và các nhà cung cấp.